ข่าวทั่วไป

นายจิมมี่ ชวาลา ผู้ใจบุญชาว จ.นครศรีธรรมราช ระบุบริจาคเงิน 16 ล้านบาท เข้าโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ของตูน บอดี้สแลม เพื่อให้คนไทยทุกคนมีความสุข รู้จักการแบ่งปัน

นายจิมมี่ ชวาลา ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ผู้ใจบุญ ร่วมบริจาคเงิน 16 ล้านบาท เข้าร่วมโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” กล่าวว่า การมีเงินมากรู้สึกเป็นภาระ เป็นห่วง ควรนำออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์ เมื่อยังสามารถใช้ได้ขณะที่ยังมีลมหายใจ ทำในสิ่งดีๆ ที่ต้องการทำ ทำแล้วทุกคนมีความสุข ทำให้ประเทศไทยน่าอยู่

“การทำบุญร่วมกับตูน บอดี้สแลม นำไปจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ไม่แน่ในวันหน้า ตัวเราหรือลูกหลานของเราจำเป็นต้องไปใช้ประโยชน์ได้”

นายจิมมี่ ชวาลา กล่าวว่า เมื่อ จ.นครศรีธรรมราช มีผู้กล้าสมทบทุนจำนวนมากในฐานะตัวแทนของจังหวัดแล้ว เชื่อว่าจังหวัดอื่นๆ น่าจะมีเหมือนกัน ต้องขอบคุณสมาชิกในครอบครัวที่เห็นด้วยกับการทำดีของตนเอง ขอให้ตูน บอดี้สแลม ประสบความสำเร็จลุล่วงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ เป็นขวัญกำลังใจให้ชาวไทยทั้งประเทศ

โดยนายจิมมี่ ชวาลา มอบเงิน 16 ล้านบาท ให้ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นตัวแทนชาว จ.นครศรีธรรมราช มอบเงินให้ตูน บอดี้สแลม ที่จุดต้อนรับ ที่วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ในวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย. นี้

สุยุทธ พิทกัษ์มงคล สวท.นครศรีธรรมราช / ข่าว-ภาพ

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top