ข่าวประชาสัมพันธ์

องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ขอเชิญร่วมโครงการ อบจ.สัญจร ประจำปี 2561

องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ขอเชิญร่วมโครงการ อบจ.สัญจร ประจำปี 2561 ในวันศุกร์ที่ 29 ธ.ค. 60 ณ บริเวณหน้าสำนักเทศบาลตำบลคลองแงะ ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา กิจกรรมภาคเช้า เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป จัดให้มีการให้บริการจากหน่วยงานต่างๆ ได้แก่ บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า บริการซ่อมรถจักรยานยนต์ จากวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ บริการตัดผม เสริมสวย จากโรงเรียนเสริมสวยดาวสยาม รับขึ้นทะเบียนเกษตรกร ให้คำแนะนำและส่งเสริมการเกษตร โดยสำนักงานเกษตรอำเภอสะเดา

นอกจากนั้น ยังมีการบริการให้คำแนะนำ บริการรับชำระภาษี ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อโรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ส่วนในภาคบ่าย เริ่มลงทะเบียน เวลา 13.00 น. จากนั้นนายนิพนธ์ บุญญามณี นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมพบปะหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่ ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ ผู้นำชุมชน และประชาชนในพื้นที่ เพื่อรับฟังปัญหา ข้อเสนอแนะ และความคิดเห็นของผู้เข้าร่วมเสวนา

และในภาคค่ำ พบกับการแสดงของศิลปินหนังตะลุง ลูกทุ่งวัฒนธรรม “หนังน้องเดียว” วันศุกร์ที่ 29 ธ.ค.  นี้ ที่บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลคลองแงะ ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top