ข่าวประชาสัมพันธ์

สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา แถลงข่าวเตรียมส่งความสุขไม่รู้จบ ในงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง” ครั้งที่ 8 พร้อมดึง “แต้ว ณฐพร” สร้างสีสัน

ช่วงบ่ายวันนี้ (11 ม.ค. 61) ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา จับมือผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์และกลุ่มวัสดุตกแต่ง แถลงข่าวเตรียมจัดงาน บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่งครั้งที่ 8 ภายใต้แนวคิด “ความสุขไม่รู้จบ” จัดโปรโมชั่นพิเศษ “ฟรีโอน” ระหว่างวันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าวประกอบด้วย นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา นายธนวัฒน์ พูลศิลป์ ประธานที่ปรึกษาสมาคมฯ และนายศุภชัย รุจิเรืองโรจน์ อุปนายกสมาคมฯ ซึ่งมีสื่อมวลชนทุกแขนงให้ความสนใจร่วมทำข่าวเป็นจำนวนมาก

นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา กล่าวว่า ภาพรวมเศรษฐกิจไทย เริ่มเห็นทิศทางที่ดีขึ้นตามลำดับ แม้จะยังอยู่ในกรอบแคบๆ แต่ถือได้ว่าผ่านพ้นจุดต่ำสุดมาแล้ว ประกอบกับนโยบายภาครัฐ ที่มุ่งเน้นสร้างความแข็งแกร่งให้กับเศรษฐกิจฐานราก ด้วยการออกมาตรการช่วยเหลือด้านต่างๆ จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการเพิ่มขึ้นของรายได้อย่างยั่งยืนมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ในปี 2561 คาดว่าภาคอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา จะได้รับปัจจัยสนับสนุนสำคัญจากการเร่งรัดการลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานของภาครัฐ อาทิ โครงการรถไฟทางคู่ช่วงสุราษฎร์ธานี-หาดใหญ่-สงขลา อีกทั้ง ในส่วนของ จ.สงขลา เอง ยังได้จัดทำแผนพัฒนาพื้นที่ทั้งเขตเศรษฐกิจพิเศษ คมนาคม โลจิสติกส์ ตลอดจนการพัฒนาเมืองและการท่องเที่ยว ผ่านแนวทางยุทธศาสตร์การพัฒนาภาคใต้ชายแดน และห่วงโซ่คุณค่าเป็นสำคัญอีกด้วย

ส่วนภาคการท่องเที่ยว ยังได้รับอานิสงค์จากการที่ท่าอากาศยาน กำหนดยุทธศาสตร์ให้สนามบินหาดใหญ่เป็นศูนย์กลางการบิน เพื่อเชื่อมโยงสู่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมถึงประเทศมาเลเซียและสิงคโปร์ อีกทั้ง ยังกำหนดแผนแม่บทการพัฒนาท่าอากาศยานหาดใหญ่ ระยะดำเนินการตั้งแตปี 2559-2578 ให้สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 10 ล้านคนต่อปี ซึ่งจากปัจจัยดังกล่าวข้างต้น คาดว่าจะช่วยให้เศรษฐกิจของจังหวัดเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีเงินสะพัดในพื้นที่มากยิ่งขึ้น และยังส่งผลดีต่อภาคอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ เกิดการขยายตัวได้อย่างต่อเนื่อง

นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับปีนี้ สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา กำหนดจัดงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง” ครั้งที่ 8 ขึ้น ระหว่างวันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายใต้แนวคิด “ความสุขไม่รู้จบ” เพื่อตอกย้ำโอกาสของผู้ซื้อ ที่จะได้เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยได้ในราคาสุดพิเศษ จากโปรโมชั่นทุกรูปแบบที่ดีเวลลอปเปอร์ออกมาแข่งขัน เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อภายในงานอีกด้วย

ที่สำคัญทางสมาคมฯ ยังเพิ่มความพิเศษอีกต่อกับ “ฟรีค่าโอน” จากโครงการที่เข้าร่วม พร้อมลุ้นรางวัลอีกมากมาย อาทิ ทีวี 55 นิ้ว จำนวน 3 รางวัล และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ อีกกว่า 10 รางวัล เมื่อจองบ้านและคอนโดฯ ภายในงาน อีกทั้ง ยังเพิ่มความความสุขไม่รู้จบด้วยกิจกรรม การแสดงบนเวที-จั๊กกลิ้งโชว์ โบโซ่ KPN Major scale และเวิร์คช็อปศิลปะเด็กๆ จาก Artino

พร้อมกันนี้ ทางสมาคมฯ ต้องขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนในการจัดงานปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นบริษัท ผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์ อเมริกัน สแตนดาร์ด และประตู-หน้าต่าง ทอสเทม โดยบริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน บริษัท ทอสเท็มไทย จำกัด บริษัท ทรีเค โฮมเบส จำกัด บริษัท โมเก้น (ประเทศไทย) จำกัด โครงการ พลัส คอนโด 30 เมตร บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) บริษัท แซง-โกแบ็ง เวเบอร์ จำกัด บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท เจ.บี.พี. อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็นท์ จำกัด บริษัท โฮมเมนู จำกัด โครงการบ้านอมรชัยย์ โครงการ The Niche กาญจนทรัพย์ โครงการเออบานา วิลลาจิโอ เบญจพรกรุ๊ป โครงการ ว.แลนด์เฮ้าส์ โครงการบ้านรุ่งทิวา ซอย 20 คลองเตย บริษัท เอลิยา พร๊อพเพอร์ตี้ และโครงการ ดิ ออกซิเจน ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของสมาคมฯ ด้วยดีตลอดมา

ทั้งนี้ การจัดงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง” ครั้งที่ 8 ได้รับความร่วมมือจากกลุ่มวัสดุตกแต่ง จำนวนกว่า 40 ราย และดีเวลลอปเปอร์ กว่า 60 ราย ส่ง “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง” คุณภาพครอบคลุมทุกพื้นที่ ครบทุกช่วงราคาเข้าร่วมกับอย่างคึกคัก และยังมาพร้อมกับแคมเปญสุดพิเศษอีกมากมายให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนจาก 11 สถาบันการเงินชั้นนำร่วมให้ความรู้ และการบริการด้านสินเชื่อภายในงานอีกด้วย และพลาดไม่ได้กับไฮไลท์สุดพิเศษที่ปีนี้ เตรียมดึง “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” ดารา นักแสดงชื่อดัง จากช่อง 3 มาร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์การแต่งบ้านในแบบของ “แต้ว” พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้โชคดีจากการจองบ้าน หรือคอนโด ภายในงานในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/homecondohatyai และเว็บไซต์ www.songkhlarea.org</div>

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top