ข่าวประชาสัมพันธ์

หน่วยงาน สปข.6 จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ขณะที่ สวท.สงขลา ถ่ายทอดเสียงการจัดกิจกรรม เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดงานให้ประชนในพื้นที่ได้รับทราบอีกทางหนึ่งด้วย

นางทัศนีย์ ผลชานิโก ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต 6 เปิดเผยว่า หน่วยงานสำนักประชาสัมพันธ์เขต 6 สงขลา เตรียมจัดกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 61 ในวันพรุ่งนี้ วันเสาร์ที่ 13 ม.ค. 61 ที่บริเวณสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดสงขลา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป โดยจัดให้มีกิจกรรมการแสดงสนุกสนานมากมาย

นอกจากนี้ ยังมีการจัดนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับห้องส่งจำลอง “หนูน้อยอ่านข่าว” การเล่นเกมลุ้นของรางวัลมากมาย จึงขอเชิญชวนเด็กๆ มาร่วมกิจกรรมในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว

ขณะที่ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดสงขลา เตรียมถ่ายทอดเสียงการจัดงานวันเด็ก ทางคลื่นความถี่ FM 90.5 MHz. เวลา 08.30-09.30 น. ที่จวนผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา และในเวลา 10.00-12.00 น. ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา

ด้านสำนักประชาสัมพันธ์เขต 6 ขอเชิญชมการถ่ายทอดสดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 61 ในวันเสาร์ที่ 13 ม.ค. 61 ตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น. ได้ที่ Facebook Live ที่เพจ Fanpage NBT Songkhla และทางช่อง PSI 270 ทั้งนี้ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การจัดงานให้ประชาชนในพื้นที่ได้รับทราบอีกทางหนึ่งด้วย

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top