ข่าวการศึกษา

ผู้ว่าฯ สงขลา เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาโครงการทุนการศึกษา “เทสโก้ โลตัส เพื่อนิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัย” ประจำปีการศึกษา 2560

ช่วงบ่ายวันนี้ (18 ม.ค. 61) ที่ เทสโก้ โลตัส สาขาหาดใหญ่ 1 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วยนายสุนทร อรุณานนท์ชัย ประธานกรรมการ เทสโก้ โลตัส และประธานมูลนิธิเทสโก้เพื่อไทย ร่วมมอบทุนการศึกษาแก่นิสิต นักศึกษาที่เรียนดี ประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ของภาคใต้ จำนวน 41 ทุนๆ ละ 15,000 บาท โดยมอบให้กับนิสิต นักศึกษา จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในพิธีเปิดสาขาหลังจากปิดบริการชั่วคราว ซึ่งในวันนี้ (18 ม.ค. 61)

นอกจากจะมีพิธีเปิดแล้ว ได้มีการมอบทุนการศึกษาที่ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 15 ปี มอบทุนการศึกษาไปแล้ว จำนวน 2,099 ทุน โดยในปีนี้เป็นปีที่ 16 มีแผนในการมอบทุนการศึกษาแก่นิสิต นักศึกษาใน 24 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ รวมทั้งสิ้น จำนวน 200 ทุน แบ่งเป็นมอบให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 104 ทุน ชั้นปีที่ 4 จำนวน 95 ทุน และทุนต่อเนื่องสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 5 อีกจำนวน 1 ทุน โดยมีนางกมลทิพย์ ศิริมงคล ผู้จัดการเขตเทสโก้ โลตัส ภาคใต้ นายกรรไพ เกลี้ยงสง ผู้อำนวยการสาขา เทสโก้ โลตัส หาดใหญ่ 1 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยทักษิณ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และนักศึกษาที่ได้รับทุน เข้าร่วมในพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top