ข่าวมาใหม่

เริ่มแล้วงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 8” ที่ จ.สงขลา ภายใต้แนวคิด “ความสุขไม่รู้จบ” เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

ช่วงเย็นวันนี้ (1 ก.พ. 61) ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานเปิดงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 8” โดยมีประธานหอการค้าจังหวัดสงขลา นายกสมาคมสมาพันธุ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา แขกผู้มีเกียรติ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก

นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวว่า การจัดงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 8” โดยสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา ในครั้งนี้ จากกิจกรรมส่งเสริมการขายทุกรูปแบบภายในงานนี้ ถือเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่จะช่วยกระตุ้นการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ใน จ.สงขลา ให้เจริญเติบโตยื่งขึ้น และเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะช่วยสร้างโอกาสให้แก่ผู้บริโภคที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยและวัสดุตกแต่งที่เหมาะสม สามารถติดต่อซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ได้สะดวก รวดเร็ว และความร่วมมือร่วมใจของทุกภาคส่วนที่ร่วมกันจัดกิจกรรมในรูปแบบนี้จะช่วยขับเคลื่อนให้ จ.สงขลา มีเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งและมั่นคงต่อไป

ด้าน นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า จากภาพรวมสถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ จ.สงขลา เริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับนโยบายภาครัฐที่มุ่งเน้นสร้างความแข็งแกร่งให้กับเศรษฐกิจฐานราก ด้วยการออกมาตรการช่วย เหลือด้านต่างๆ ให้กับภาคเกษตรกร จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการเพิ่มขึ้นของรายได้อย่างยั่งยืนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ในปี 2561 คาดว่าภาคอสังหาริมทรัพย์ จ.สงขลา จะได้รับปัจจัยสนับสนุนสำคัญจากการเร่งรัดการลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานของภาครัฐ อาทิ โครงการรถไฟทางคู่ช่วงสุราษฎร์ธานี-หาดใหญ่-สงขลา อีกทั้ง ในส่วนของ จ.สงขลาเอง ยังได้จัดทำแผนพัฒนาพื้นที่ทั้งเขตเศรษฐกิจพิเศษ คมนาคม โลจิสติกส์ ตลอดจนการพัฒนาเมืองและการท่องเที่ยว ผ่านแนวทางยุทธศาสตร์การพัฒนาด้านต่างๆ อีกมากมาย นับเป็นปัจจัยที่จะช่วยกระตุ้นภาวะเศรษฐกิจและเพิ่มกำลังซื้อของประชาชนในพื้นที่อีกทางหนึ่ง

อีกทั้ง จากความสำเร็จของการจัดงาน “บ้านคอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 7” ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี โดยกลุ่มคนเดินงานส่วนใหญ่เป็นกลุ่มเรียลดีมานด์ ซึ่งเป็นเครื่องบ่งชี้ถึงความมั่นใจต่อสภาพตลาด และความต้องการที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ผู้ประกอบการที่ร่วมออกบูธต่าง แข่งขันกันจัดแคมเปญลดแลกแจกแถมดึงดูดความสนใจของลูกค้ากันอย่างคึกคัก ช่วยจูงใจลูกค้าให้เกิดการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า “สำหรับปีนี้ สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา กำหนดจัดงาน บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 8” ขึ้น ระหว่างวันที่ 1-4 ก.พ. 61 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายใต้แนวคิด “ความสุขไม่รู้จบ” เพื่อตอกย้ำโอกาสของผู้ซื้อที่จะได้เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยได้ในราคาสุดพิเศษ จากโปรโมชั่นทุกรูปแบบที่ดีเวลลอปเปอร์กระหน่ำออกมาแข่งขัน เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อภายในงานกันอีกด้วย ที่สำคัญทางสมาคมยังเพิ่มความพิเศษอีกต่อกับ “ฟรีค่าโอน” จากทุกโครงการที่เข้าร่วม พร้อมลุ้นรางวัลอีกมากมาย อาทิ ทีวี 55 นิ้ว จำนวน 3 รางวัล และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ อีกกว่า 10 รางวัล เมื่อจองบ้านและคอนโดฯ ภายในงาน อีกทั้ง ยังเพิ่มความความสุขไม่รู้จบด้วยกิจกรรม การแสดงบนเวที-จั๊กกลิ้งโชว์ โบโซ่ KPN Major scale กิจกรรมเสริมทักษะ ภาษาอังกฤษ KIDDY CLUB และเวิร์คช็อปศิลปะเด็กๆ จาก Artino อีกด้วย

ทั้งนี้ การจัดงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 8” ได้รับความร่วมมือจากดีเวลลอปเปอร์ กว่า 60 ราย กลุ่มวัสดุตกแต่ง จำนวนกว่า 40 ราย รวมถึงสถาบันการเงินอีก 10 รายมาร่วมให้ความรู้ ด้านสินเชื่อภายในงาน และพลาดไม่ได้กับไฮไลท์สุดพิเศษที่ปีนี้เตรียมดึง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ดารา นักแสดงชื่อดัง จากช่อง 3 มาร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์การแต่งบ้านในแบบของ “แต้ว” พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้โชคดีจากการจองบ้าน หรือคอนโดภายในงาน ในวันที่ 2 ก.พ. 61 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/homecondohatyai และ เว็บไซต์ www.songkhlarea.org

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top