ข่าวประชาสัมพันธ์

จ.สงขลา แถลงข่าวการจัดงาน “สงขลายิ้ม เที่ยวและอิ่มที่สงขลา” ขานรับปีท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง

วันนี้ (26 ก.พ. 61) ที่บริเวณสวนหย่อมศุภสารรังสรรค์ (ตรงข้ามมูลนิธิท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานการแถลงข่าวเตรียมจัดงาน “สงขลายิ้ม เที่ยวและอิ่มที่สงขลา” (Songkhla Smile @ Garden หาดใหญ่) โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าว ประกอบด้วยนายครรชิต กปิลกาญจน์ ปลัดอาวุโสอำเภอหาดใหญ่ พันเอก อุทิศ อนันตนานนท์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 42 นายพฤกษ์ พัฒโน รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ พันตำรวจโท รณน สุระวิทย์ รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ นายภาณุ วรมิตร ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่ นางสาวณัจยา แก้วนุ้ย ผู้จัดการโครงการส่งเสริมอาหารปลอดภัยเพื่อสุขภาพ อร่อยได้…ไร้แอลกอฮอล์ (สสส.) และนายสุรพล กำพลานนท์วัฒน์ นายกสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา

นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวว่า งาน “สงขลายิ้ม เที่ยวและอิ่มที่สงขลา” เป็นโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวของ จ.สงขลา และเนื่องจากปี 2561 เป็นปีท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน อีกทั้ง ยังมีการจัดการแข่งขันกีฬากองทัพบกในพื้นที่ จ.สงขลา ดังนั้น เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว คณะกรรมการจัดงานและผู้ที่เกี่ยวข้องมีความพยายามที่จะจัดงานให้มีความหลากหลาย และจัดกิจกรรมที่น่าสนใจมากขึ้น พร้อมทั้งเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจได้เป็นอย่างดี

ด้าน นายพฤกษ์ พัฒโน รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ กล่าวว่า เทศบาลนครหาดใหญ่ ในฐานะหน่วยงานที่ดูแลสวนหย่อมศุภสารรังสรรค์ ได้จัดเตรียมสถานที่เพื่อรองรับการจัดงานในครั้งนี้ ให้มีบรรยากาศที่ร่มรื่น พร้อมอำนวยความสะดวกด้านความปลอดภัย เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับพี่น้องชาวหาดใหญ่และนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวงาน เพื่อทำให้หาดใหญ่เป็นที่รู้จักมากขึ้น

สำหรับงาน “สงขลายิ้ม เที่ยวและอิ่มที่สงขลา” (Songkhla Smile @ Garden หาดใหญ่) กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-11 มี.ค. 61 ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. และพิเศษวันที่ 3 มี.ค. เวลา 17.00 น. ขอเชิญชมขบวนแห่สงขลายิ้ม และพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮา “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน” ณ บริเวณสวนหย่อมศุภสารรังสรรค์ (ตรงข้ามมูลนิธิท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top