ข่าวประชาสัมพันธ์

สมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา เตรียมจัดงาน “มอเตอร์โชว์ หาดใหญ่ 2018” ครั้งที่ 7

วันนี้ (10 มี.ค. 61) ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายณรงค์ ตั้งภัสสรเรือง นายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา พร้อมด้วยนายกรกฎ ใจฐิติวิทย์ ผู้บริหาร KJ MODIFY ผู้จัดกิจกรรม VIP CAR SOUTHERN 2018 และนายวุฒินันต์ เสถียรภาพงษ์ ผู้จัดการแผนกขาย ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี ร่วมกันแถลงข่าวเตรียมจัดงาน “มอเตอร์โชว์ หาดใหญ่ 2018” ครั้งที่ 7 โดยมีผู้ประกอบรถยนต์ในจังหวัดสงขลา ผู้ที่เกี่ยวข้อง และสื่อมวลชนเข้าร่วมรับฟังโดยพร้อมเพรียงกัน

นายณรงค์ ตั้งภัสสรเรือง นายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า สมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา เตรียมจัดงาน “มอเตอร์โชว์ หาดใหญ่ 2018” ครั้งที่ 7 ยกขบวนแบรนด์รถยนต์ รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ประดับยนต์ ร้านค้าชั้นนำใน จ.สงขลา จัดแสดงในงานพร้อมข้อเสนอเดียวกับกรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 5-8 เม.ย. 61 นี้ ณ Convention Hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายใต้แนวคิด “โปรแรงทะลุขีด” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม และสนับสนุนให้ผู้ประกอบการธุรกิจจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ใน จ.สงขลา มีโอกาสกระตุ้นยอดขาย นำเสนอกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ทั้งด้านราคา การส่งเสริมการขาย และกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม ตลอดจน เป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของผู้ประกอบการ และกระตุ้นเศรษฐกิจใน จ.สงขลา ให้สอดคล้องกับการเป็นเมืองเศรษฐกิจของภาคใต้

“มอเตอร์โชว์ หาดใหญ่ 2018” ครั้งที่ 7 เกิดขึ้นจากความร่วมมือของบรรดาตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถบิ๊กไบค์ ประดับยนต์ใน จ.สงขลา ถือเป็นการจัดงานที่ยิ่งใหญ่อีกงานหนึ่งในระดับจังหวัดก็ว่าได้ โดยการจัดงานในครั้งนี้ทุกค่ายรถมอบข้อเสนอเดียวกันกับงานมอเตอร์โชว์ที่กรุงเทพฯ ให้กับลูกค้าด้วย โดยเล็งเห็นถึงความสะดวกของลูกค้าที่ไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงกรุงเทพฯ ในโอกาสนี้ คณะผู้จัดงานจึงพยายามสร้างเอกลักษณ์และความยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้นภายในงาน เพื่อเชิญชวนให้ผู้สนใจเข้ามาร่วมงานและรับข้อเสนอดีๆ พร้อมของแถมอีกมากมายจากค่ายรถ ตลอดจนภาคส่วนอื่นๆ ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้

นอกจากข้อเสนอที่น่าสนใจจากค่ายรถต่างๆ แล้ว ภายในงาน “มอเตอร์โชว์ หาดใหญ่ 2018” ครั้งที่ 7 ยังมีกิจกรรมให้ร่วมชมและเชียร์อีกมากมาย อาทิเช่น การประกวด MISS MOTOR SHOW HATYAI 2018 อายุ 17-28 ปี การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง อายุ 13-18 ปี การประกวด MOTOR SHOW DANCE 2018 อายุ 13 ปีขึ้นไป การประกวด VIP Car southern 2018 กิจกรรมโชว์รถแต่งสวยและเครื่องเสียง มินิคอนเสิร์ต นนท์ เดอะวอยซ์ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

วันที่ 5-8 เม.ย.นี้ พบกันที่งาน “มอเตอร์โชว์ หาดใหญ่ 2018” ครั้งที่ 7 ณ Convention Hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ถ.ปุณณกัณฑ์ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top