ข่าวมาใหม่

เปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่ “YRC Hat Yai Grand Opening” ด้วยดีไซน์การตกแต่งที่ดีเยี่ยม พร้อมศูนย์บริการเทคโนโลยีขั้นสูง ศูนย์อะไหล่ที่พร้อมให้บริการ รวมถึง Rider’s Cafe’ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของไบเกอร์ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

ช่วงค่ำวันนี้ (4 ส.ค. 61) มร.ชิเงโอะ ฮายาคาวะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เป็นประธานเปิดโชว์รูม Yamaha Rider’s Club หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา “YRC Hat Yai Grand Opening” โดยมีนายจตุรภัทร ตันธนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ.ที. มอเตอร์เซลส์ จำกัด ร่วมให้การต้อนรับ ท่ามกลางไบค์เกอร์หนุ่มสาว ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติ ผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สถาบันการเงิน พันธมิตรคู่ค้า สื่อมวลชน และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักกับกิจกรรมที่หลากหลายภายในงาน โดยมี “แอนนี่ ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล” สาวสวยนัยน์ตามีเสน่ห์ เจ้าของฉายา “นางฟ้าแห่งวงการบิ๊กไบค์” และสมาชิก BikerChicks Thailand ร่วมสร้างสีสัน

นายจตุรภัทร ตันธนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ.ที.มอเตอร์เซลส์ จำกัด กล่าวว่า ตามที่ได้ทราบว่าตลาดรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์กำลังเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้าคนไทย และธุรกิจนี้ได้เติบโตอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ถือเป็นศูนย์กลางของพื้นที่ 7 จังหวัดภาคใต้ตอนล่าง ที่มีลูกค้ารถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ทั้งในและต่างประเทศได้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ประกอบกับศักยภาพในการเพิ่มตลาดรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ในภูมิภาคนี้

ทางบริษัท เอ.ที. มอเตอร์เซลส์ ได้เล็งเห็นโอกาสที่ดีในการเติบโตของธุรกิจดังกล่าว จึงตัดสินใจลงทุนเม็ดใหญ่กว่า 40 ล้านบาท เปิดโชว์รูม Yamaha Rider’s Club หาดใหญ่ ซึ่งถือเป็นโชว์รูมที่มีดีไซน์การตกแต่งที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยศูนย์บริการเทคโนโลยีขั้นสูง ศูนย์อะไหล่ที่พร้อมให้บริการ รวมถึง Rider’s Cafe’ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของไบเกอร์ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top