ข่าวมาใหม่

เปิดตัวแล้ว ซอสปรุงสำเร็จ เอนกประสงค์ แบรนด์ “มีดี (MEEDEE)” ชูคอนเซ็ปต์ “ความอร่อยครบรส ที่จบในขวดเดียว” มั่นใจด้วยมาตรฐานฮาลาล พร้อมจำหน่ายในพื้นที่ภาคใต้ปลายเดือนกันยายนนี้

วันนี้ (30 ส.ค. 61) ที่โรงแรมทีอาร์ร็อคฮิล อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา มีการเปิดตัว “ซอสปรุงสำเร็จอเนกประสงค์ แบรนด์ มีดี MEEDEE” โดยคุณสุราษ คงศิริ กรรมการผู้จัดการบริษัท เกรซ จอย กรุ๊ป 2017 จำกัด เป็นผู้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ พร้อมมีการลงนามความร่วมมือการเป็นตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ภาคใต้และส่งออกกับบริษัท มีดี 789 เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด มีคุณนเรศ ซัยดานี่ และคุณฮัมดัม เจะแห ร่วมลงนามในครั้งนี้

คุณสุราษ คงศิริ กรรมการผู้จัดการบริษัท เกรซ จอย กรุ๊ป 2017 เปิดเผยว่า “เรามาเปิดตลาดซอสปรุงสำเร็จอเนกประสงค์ แบรนด์ มีดี ที่หาดใหญ่ เป็นครั้งที่ 3 แล้ว และมีทีมของบริษัท มีดี 789 เอ็นเตอร์ไพรส์ใช้ซอสของเรา แล้วประทับใจ มองเห็นโอกาส มาเป็นตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ภาคใต้ โดยเริ่มเตรียมนำเข้าสู่ร้านสะดวกซื้อ 7/11 ในเขต 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และพร้อมไปสู่ตลาดโลกมุสลิม”

สำหรับจุดเด่นของซอสปรุงสำเร็จเอนกประสงค์ แบรนด์ “มีดี MEEDEE” คือ “ความอร่อยครบรส ที่จบในขวดเดียว” เหมาะสำหรับทุกคน ทั้งแม่ครัวมือใหม่ หรือเชฟมืออาชีพ จะทำอาหารไม่เป็น ก็สามารถทำอาหารให้อร่อยได้ ส่วนแม่ครัวที่ขายอาหารก็สามารถนำซอสตัวนี้ไปประกอบอาหาร ซึ่งเป็นซอสที่ควบคุมต้นทุนได้ และยังควบคุมรสชาติได้อย่างเสมอต้นเสมอปลายอีกด้วย

“ซอสปรุงสำเร็จเอนกประสงค์ แบรนด์ มีดี MEEDEE” มีส่วนผสมสำคัญ อาทิ ซอสถั่วเหลือง ซีอิ๋วดำ ซีอิ๋วขาว น้ำตาลทรายออแกนิค ฯลฯ วิธีใช้ก็ง่าย ๆ เพียงเทซอส ลงในอาหารตามความเหมาะสมที่แนะนำไว้ข้างขวด ก็สามารถทำอาหารทั้งข้าวผัดปู ผัดผักรวม ไข่เจียว หรือจะใช้ซอสหมักเครื่องปรุงต่าง ๆ ก็ได้

“มีดี MEEDEE” ได้รับตรารับรองฮาลาล เรามีโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานฮาลาล ผ่านมาตรฐานฮาลาลทุกขั้นตอน อยู่ได้นาน 1-3 ปี มี 2 ขนาด คือ ขนาด 500 ml. กับ ขนาด 250 ml. และพิเศษแบบแกลลอน

คุณสุราษ คงศิริ กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า “เราแต่งตั้ง มีดี 786 เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในภาคใต้ ซึ่งก็จะมีผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดเริ่มต้น 10,000-20,000 ขวด โดยจะเริ่มจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในพื้นที่ภาคใต้ ประมาณปลายเดือนกันยายน 2561 และยังเน้นตลาดส่งออก ไปยังโลกมุสลิม มีกลุ่มเป้าหมาย คือ ชาวมุสลิม ด้านราคาก็เป็นราคามาตรฐาน ไม่สูงแน่นอน”

ซอสปรุงสำเร็จอเนกประสงค์ แบรนด์ “มีดี MEEDEE อร่อยครบรสจบในขวดเดียว” จัดจำหน่ายโดย บริษัท มีดี 789 เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด โทร.09-7348-5979

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top