ข่าวมาใหม่

ผู้ว่าฯ สงขลา เปิดงาน “บ้าน ธอส. เอ็กซ์โป” ภายใต้แนวคิด “Next Station to Digital Service Station 360 องศา ครบทุกมิติความต้องการเรื่องบ้าน ช่วยภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ขยายตัว และช่วยผู้ด้อยโอกาสมีบ้านอยู่อาศัย”

วันนี้ (7 ก.ย. 61) ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานเปิดงาน “บ้าน ธอส. เอ็กซ์โป” ภายใต้แนวคิด “Next Station to Digital Service Station 360 องศา ครบทุกมิติความต้องการเรื่องบ้าน” “คุย” ช่วยภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ขยายตัว และช่วยผู้ด้อยโอกาสมีบ้านอยู่อาศัย โดยมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานอย่างต่อเนื่อง บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก

นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มีพันธกิจชัดเจน คือ “ทำให้คนไทยมีบ้าน” ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดสงขลา และจังหวัดใกล้เคียง สามารถเข้าถึงสินเชื่อบ้านในอัตราดอกเบี้ยต่ำ และเป็นโอกาสดี สำหรับประชาชนที่ต้องการหาซื้อที่อยู่อาศัย เนื่องจากมีผู้ประกอบการชั้นนำมากมาย ร่วมกันนำโปรโมชั่นพิเศษมาเสนอภายในงาน

ด้าน นายสุรชัย ดนัยตั้งตระกูล ประธานกรรมการธนาคารอาคารสงเคราะห์ กล่าวว่า เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าประชาชนในโอกาส ธอส. จะครบรอบ 65 ปี ของการดำเนินงานให้ภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของประเทศขยายตัวอย่างแข็งแรงต่อเนื่อง เป็นการสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลและแผนยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี ที่ต้องการให้คนไทยมีที่อยู่อาศัยและมีคุณภาพชีวิตที่ดี ซึ่งเป็นภารกิจหลักของ ธอส. ต้องดำเนินการสนับสนุนให้คนไทยมีบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ต้องการความช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย ผู้ด้อยโอกาส ผู้ที่ริเริ่มมีครอบครัวและผู้สูงอายุ ธอส. จึงกำหนดจัดงาน “บ้าน ธอส. เอ็กซ์โป ประจำปี 2561 : GH Bank Expo 2018” “บ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @ สงขลา” ในวันที่ 7-9 กันยายน 2561 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ ภายใต้แนวคิด “Next Station to Digital Service Station 360 องศา ครบทุกมิติความต้องการเรื่องบ้าน” โดยรวมโปรโมชั่นพิเศษของ ธอส. และหน่วยงานพันธมิตรกว่า 40 บริษัท ที่พร้อมใจกันจัดทำขึ้นเพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ที่อยู่อาศัยของรัฐบาล เพื่อทำให้คนไทยมีบ้าน และกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านอสังหาริมทรัพย์

ส่วนโปรโมชั่นพิเศษสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ยื่นกู้ภายในงาน หรือสาขาในเขตพื้นที่จัดงาน รับอัตราดอกเบี้ย MRR-3.85 เปอร์เซ็นต์ต่อปี เงินฝากออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงสุด 1.70 เปอร์เซ็นต์ ลดกระหน่ำบ้านใหม่ บ้านเมืองสองและทรัพย์ NPA ธอส. จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมงานในวันและสถานที่ดังกล่าว

สุธิดา พฤกษ์อุดม สวท.สงขลา / ข่าว

KTSLive  /ภาพ

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top