ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดแล้ว “โรงแรมดับเบิ้ลยู ทรี” หาดใหญ่ โรงแรมระดับ 4 ดาว สไตล์โมเดิร์นท่ามกลางบรรยากาศที่แสนอบอุ่น พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้ (9 พ.ค. 62) นายเพิ่มศักดิ์ สายสีทอง อธิบดีผู้พิพากษา ภาค 9 พร้อมด้วยนายไพบูลย์ ถาวรวิจิตร อธิบดีอัยการภาค 9 นางนุจรีย์ เด่นอริยะกูลกรรมการผู้จัดการ “โรงแรมดับเบิ้ลยู ทรี” ร่วมตัดริบบิ้นในโอกาสเปิดโรงแรมใหม่ “โรงแรมดับเบิ้ลยู ทรี” ณ เลขที่ 8 ซอย 3 ราษฎร์ยินดี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยมีแขกผู้มีเกียรติ อาทิ นายอำพล พงศ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นายสุรพล กำพลานนท์วัฒน์ นายกสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา นายอมร วงศ์วรรณ ปลัดเทศบาล ปฎิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ เป็นต้น ร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

สำหรับ “โรงแรมดับเบิ้ลยู ทรี” ตั้งอยู่เลขที่ 8 ซอย 3 ราษฎร์ยินดี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ออกแบบและตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นที่คงไว้ซึ่งลักษณะเด่น คือ เรียบง่ายและสบายตา ทำให้ห้องพักของโรงแรมรู้สึกอบอุ่น สะดวกสบาย เป็นห้องพักขนาดใหญ่ ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกผ่อนคลายกับบรรยากาศที่เงียบสงบ ไม่แออัด ถือเป็นการสัมผัสการพักผ่อนที่แท้จริง นอกเหนือจากนั้นยังมีการเพิ่มบรรยากาศในห้องพักด้วย Indirect Light เพื่อให้ห้องพักมีความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือที่มีจากุชชี่ในสระ เพื่อให้คุณได้ปล่อยอารมณ์ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศภายหลังการท่องเที่ยวในแต่ละวัน ให้คุณพร้อมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวต่อในวันรุ่งขึ้น พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยห้องพัก 5 แบบ ได้แก่ ห้องซูพีเรีย (Superior Room) ห้องดีลักซ์สวีท (Deluxe Suite) ห้องดีลักซ์ พูลแอคเซส (Deluxe Pool Access) ห้องจูเนียร์ สวีท (Jinior Suite) และห้องแฟมิลี่ สวีท (Family Sweet) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Internet Wifi Wireless LAN ความเร็วสูง สระว่ายน้ำจากุชชี่ระบบเกลือ มีทั้งสระเด็กและผู้ใหญ่ บริการอาหารเช้า เวลา 07.00-10.00 น.  ที่จอดรถกว้างขวาง ระบบรักษาความปลอดภัยโดย รปภ. ระบบ CCTV และระบบล็อคคีย์การ์ด ฯลฯ

ทั้งนี้ทาง “โรงแรมดับเบิ้ลยู ทรี” ยังจัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า และฉลองการเปิดโรงแรมฯ ลดราคาห้อง 50 เปอร์เซ็นต์ ตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ สำรองห้องพักได้ที่ โทรศัพท์ 0-7430-0262-3 และ 06-2445-8899 หรือที่ Facebook : W3HotelHatyai และที่ www.w3hatyai.com

สุธิดา พฤกษ์อุดม สวท.สงขลา / ข่าว

KTSLive  /ภาพ

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top