ข่าวมาใหม่

แสนสิริ ปลื้ม ลูกค้าหาดใหญ่ ตอบรับ “ดีคอนโด หาดใหญ่” โครงการที่ 2

แสนสิริ ปลื้ม ลูกค้าหาดใหญ่ ให้การตอบรับ “ดีคอนโด หาดใหญ่” จำนวนทั้งสิ้น 461 ยูนิต มูลค่าโครงการ 835 ล้านบาท ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายแล้วถึง 90 เปอร์เซ็นต์ ลูกค้าหาดใหญ่แห่โอน หลังโครงการสร้างเสร็จในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ดันยอดโอนทะลัก กว่า 60 เปอร์เซ็นต์ ในระยะเวลาเพียง 1 เดือน เผย ความสำเร็จเป็นโครงการที่สองในหาดใหญ่ จากการที่ลูกค้าหาดใหญ่ให้ความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริ ความใส่ใจส่งมอบเทคโนโลยี และการบริการสู่กลุ่มลูกค้าหาดใหญ่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงจุดเด่นโครงการที่ตอบโจทย์ และเติมเต็มการอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบ ภายใต้แนวคิดโครงการ “จังหวะชีวิตใหม่ ๆ” ประกอบด้วย การเป็นดีคอนโดโครงการแรกที่มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว และดีคอนโดในคอนเซ็ปต์ “Function Extension” เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบสำหรับดีคอนโด หาดใหญ่ โดยเฉพาะ รวมถึงการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อความสะดวก และปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น โครงการยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใหม่ในเมืองหาดใหญ่ รองรับสถานีโมโนเรล หรือรถไฟฟ้ารางเดี่ยว สถานีขนส่งหาดใหญ่ (เซ็นทรัล) ที่เตรียมเปิดใช้ในปี 2565 ตามแผนพัฒนาเมืองหาดใหญ่ มอบแคมเปญก่อนปิดการขายโครงการ “รับมโหฬาร 20 เท่า” จัดให้แบบมโหฬาร ซื้อตอนนี้รับเงินคืน 100,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่คัดมาให้ลูกค้าหาดใหญ่ โดยเฉพาะ คาดปิดการขายภายในปลายปีนี้

นายสมเกียรติ หงษ์ทรัพย์ภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทได้เปิดการขายโครงการ “ดีคอนโด หาดใหญ่” ภายใต้แนวคิด “จังหวะชีวิตใหม่ ๆ” จำนวน 461 ยูนิต มูลค่าโครงการ 835 ล้านบาท เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าหาดใหญ่ต่อเนื่องจากดีคอนโด กาญจนวนิช โครงการแรกที่ปิดการขาย-การโอน จำนวนทั้งสิ้น 1,268 ยูนิต ในช่วงที่ผ่านมา ปรากฎว่าล่าสุดโครงการดีคอนโด หาดใหญ่ สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายไปแล้วถึง 90 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ ลูกค้าหาดใหญ่ยังให้การตอบรับการโอนที่ดี และรวดเร็วเกินจากเป้าหมายที่วางไว้ ส่งผลให้มียอดการโอนรับมอบยูนิตพักอาศัยในโครงการไปแล้วถึง 60 เปอร์เซ็นต์ ในระยะเวลาเพียง 1 เดือน หลังจากโครงการแล้วเสร็จอีกด้วย

“ความสำเร็จจากการที่ลูกค้าหาดใหญ่ให้การตอบรับโครงการที่ดี ทั้งการเปิดขายโครงการ และการโอนส่งมอบที่รวดเร็วมาจากการที่ลูกค้าหาดใหญ่ ให้ความเชื่อมั่นในแสนสิริ จากการเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการคุณภาพ ภายใต้มาตรฐานของแสนสิริ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ครอบคลุมถึงลูกค้าหาดใหญ่ ที่ได้สัมผัสมาตรฐานในแบบ Best in Class ในทุกระดับราคา ความใส่ใจส่งมอบเทคโนโลยี และการบริการสู่กลุ่มลูกค้าหาดใหญ่ อย่างต่อเนื่อง รวมถึงจุดเด่นของโครงการที่สามารถตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย ภายใต้แนวคิด “เติมเต็มการอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบ” ทั้งการเป็นดีคอนโด โครงการแรกที่มีพื้นที่ส่วนกลางรูปแบบใหม่ รองรับทั้งกลุ่มครอบครัว และคนโสด อาทิ สระว่ายน้ำยาวถึง 100 เมตร และสระว่ายน้ำเด็กพร้อมสไลด์เดอร์ คลับเฮาส์สไตล์โมเดิรน์ขนาดใหญ่ 2 ชั้น ที่ประกอบด้วย The Hub (Co-working Space) VR Game Room ฟิตเนส Educational Playground มากกว่าสนามเด็กเล่น ที่แสนสิริได้พัฒนาร่วมกับโรงพยาบาลสมิติเวช เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการเรียนรู้เด็ก ล้อบบี้โครงการแบบ Double Volume เพิ่มความโปร่งและทันสมัย  ระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง และ Free-Wifi ในพื้นที่ส่วนกลาง นอกจากนี้ แสนสิริยังได้ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ในคอนเซปท์ “Function Extension” ที่ออกแบบมาสำหรับดีคอนโด หาดใหญ่ โดยเฉพาะ และเป็น Special Edition เพื่อการใช้งานที่เต็ม อาทิ ตู้เสื้อผ้าที่ใส่ของได้เยอะแบ่งหมวดหมู่ ที่เก็บเครื่องแต่งกายเป็นสัดส่วน เตียงนอนที่ออกแบบให้มีลิ้นชักเก็บของอเนกประสงค์ช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากกว่า โต๊ะแบบพับได้ช่วยประหยัดพื้นที่การใช้งานได้หลากหลาย และโซฟาที่สามารถพับขึ้นเป็นที่พิงหรือพับลงเพื่อเพิ่มพื้นที่นั่งได้ รวมทั้งการนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้เชื่อมต่อเทคโนโลยีเข้ากับการอยู่อาศัย เพื่อความสะดวก และปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น รองรับไลฟ์สไตล์ชาวหาดใหญ่ ทั้งในห้องและพื้นที่ส่วนกลาง อาทิ ระบบความปลอดภัยด้วย Digital Door Lock ทุกห้องพัก ระบบลิฟท์ล๊อคชั้น (Elevator Access Control System) และเพิ่มความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยด้วยการควมคุมแอร์และเปิด-ปิดไฟภายในห้องพัก ผ่าน Smartphone Home Automation จากสิริไลฟ์เทค หนึ่งในมูลค่าเพิ่มที่แสนสิริมอบให้กับลูกค้าแสนสิริ” นายสมเกียรติ กล่าว

นอกจากนี้ ศักยภาพของโครงการ ดีคอนโด หาดใหญ่ ยังตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย ตั้งอยู่ในซอยไกลโศก (หลังโฮมโปร) บนถนนกาญจนวนิช ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล แมคโคร โฮมโปร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ และเดินทางเพียง 15 นาที จากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ รวมถึงในอนาคต ดีคอนโด หาดใหญ่ จะมีรถไฟฟ้ารางเบา (โมโนเรล) สถานีขนส่งหาดใหญ่ (เซ็นทรัล) ผ่านด้านหน้าโครงการ ตามแผนพัฒนาเมืองหาดใหญ่ ที่คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2565 ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกด้านการเดินทางให้แก่ลูกบ้านดีคอนโด หาดใหญ่ เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

“บริษัทเชื่อมั่นว่า ดีคอนโด หาดใหญ่ จะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่สามารถตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย ภายใต้แนวคิด “เติมเต็มการอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบ” ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบรับความสำเร็จ บริษัทยังได้มอบแคมเปญก่อนปิดการขายโครงการ “รับมโหฬาร 20 เท่า” จัดให้แบบมโหฬาร ซื้อตอนนี้รับเงินคืน 100,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่คัดมาเหมาะกับความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ ทั้งฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ และฟรี! แอร์ ทั้งนี้ บริษัทมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดี และส่งผลให้สามารถปิดการขายโครงการได้ภายในสิ้นปีนี้”  นายสมเกียรติ กล่าวทิ้งท้าย

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top