ข่าวประชาสัมพันธ์

สมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา แถลงข่าวเตรียมจัดงาน “Motor EXPO Hatyai 2019” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

วันนี้ (7 พ.ย. 62) ที่หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายธวัชชัย ตรีสุขเกษม อุปนายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา พร้อมด้วยนายสรัล ตันติจำนรรจ์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานปฏิบัติสาขา-ภาคใต้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกันแถลงข่าวงาน “Motor EXPO Hatyai 2019” ครั้งที่ 4 โดยมีผู้ประกอบการรถยนต์ในจังหวัดสงขลา ผู้ที่เกี่ยวข้อง และสื่อมวลชนเข้าร่วมรับฟังอย่างคับคั่ง

นายธวัชชัย ตรีสุขเกษม อุปนายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา กล่าวว่า ทางสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา เตรียมจัดงาน “Motor EXPO Hatyai 2019” ครั้งที่ 4 ยกขบวนแบรนด์รถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ ไฟแนนซ์ ประดับยนต์ ในจังหวัดสงขลาจัดแสดงในงาน พร้อมข้อเสนอเดียวกับกรุงเทพฯ ในระหว่างวันที่ 6-10 ธันวาคม 2562 ที่หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 และบริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม และสนับสนุนให้ผู้ประกอบการธุรกิจจำหน่ายรถยนต์ในจังหวัดสงขลา มีโอกาสกระตุ้นยอดขาย นำเสนอกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ทั้งด้านราคา การส่งเสริมการขาย และกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม ตลอดจนเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของผู้ประกอบการ และกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดสงขลา ให้สอดคล้องกับการเป็นเมืองเศรษฐกิจของภาคใต้

นายธวัชชัย ตรีสุขเกษม กล่าวต่ออีกว่า “Motor EXPO Hatyai 2019 2019” ครั้งที่ 4 เกิดขึ้นจากความร่วมมือของบรรดาตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ รวมถึงไฟแนนซ์ และประดับยนต์ โดยการจัดงานในครั้งนี้ จัดติดต่อกันเป็นระยะเวลารวม 5 วัน เพื่อให้ทุกค่ายรถมอบข้อเสนอเดียวกันกับงาน Motor EXPO ที่กรุงเทพฯ ในการนี้ คณะผู้จัดงานจึงพยายามสร้างเอกลักษณ์ และความยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้นภายในงาน เพื่อเชิญชวนให้ผู้สนใจเข้ามาร่วมงาน และรับข้อเสนอดี ๆ พร้อมของแถมอีกมากมายจากค่ายรถต่าง ๆ

นอกนากข้อเสนอที่น่าสนใจจากค่ายรถต่าง ๆ แล้ว ภายในงาน “Motor EXPO Hatyai 2019” ครั้งที่ 4 ยังมีกิจกรรมให้ร่วมชม และเชียร์อีกมากมาย อาทิ การประกวดร้องเพลงไทยสากล เยาวชนอายุ 13-18 ปี การประกวด Motor EXPO Kids Talent รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี การประกวดร้องเพลงเด็ก รุ่นอายุ 7-13 ปี การประกวด Mr.Motorman หนุ่มหล่อ สมาร์ทมากความสามารถและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย 6-10 ธันวาคม 2562 พบกับที่งาน “Motor EXPO Hatyai 2019” ครั้งที่ 4 ณ หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 และบริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top