ข่าวทั่วไป

“นิพนธ์” ลงใต้ เป็นประธานพระราชทานเพลิงศพ ชรบ. ผู้เสียชีวิต เหตุการณ์ 5 พ.ย. ในพื้นที่จังหวัดยะลา และเยี่ยมให้กำลังใจผู้ได้รับบาดเจ็บ

วันนี้ (11 พ.ย. 62) นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมคณะเดินทางมาเยี่ยม เพื่อให้กำลังใจแก่ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ และครอบครัว จากเหตุคนร้ายใช้อาวุธสงครามยิงถล่มจุดตรวจ ชรบ. ลำพะยา อำเภอเมือง จังหวัดยะล่ เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พร้อมมอบกระเช้าสุขภาพ และมอบเงินช่วยเหลือเยียวยาในเบื้องต้น ณ โรงพยาบาลยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา

ต่อมา เวลา 14.00 น. นายนิพนธ์ บุญญามณี เป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพ นางสาวกมลวรรณ อุทัยธรรม เจ้าหน้าที่ ชรบ. ที่เสียชีวิต จากเหตุคนร้ายใช้อาวุธสงครามยิงถล่มจุดตรวจ ชรบ. ตำบลลำพะยา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ เมรุวัดป่าสวยพัฒนา อำเภอแม่ลาน จังหวัดปัตตานี

เวลา 15.00 น. นายนิพนธ์ บุญญามณี เดินทางมาร่วมในพิธีบำเพ็ญกุศล สวดพระอภิธรรมศพ เจ้าหน้าที่ ชรบ. ทั้ง 9 รายที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว และพบปะพูดคุยให้กำลังใจ มอบเงินเยี่ยวยาให้กับครอบครัวของ ชรบ.ที่เสียขีวิต ทั้ง 9 ครอบครัว ณ วัดสิริปุณณาราม (วัดลำพะยา) อำเภอเมือง จังหวัดยะลา

จากนี้น 15.30 น. นายนิพนธ์ บุญญามณี เป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพ นายสุพจน์ จันทร์วิมาน ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 4 ตำบลปากล่อ ที่เสียชีวิต จากเหตุคนร้ายใช้อาวุธสงครามยิงถล่มจุดตรวจ ชรบ. ตำบลลำพะยา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ วัดบ้านไร่พัฒนา อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top