ข่าวทั่วไป

บรรยากาศการเคาดาวน์หาดใหญ่ 2 จุด คึกคัก รับปีใหม่ 2563

เมื่อเวลา 23.59 น. วานนี้ (31 ธ.ค. 62) บรรยากาศในช่วงเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่า ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา มีประชาชนและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะที่บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ที่มีผู้คนมาร่วมงาน “Hatyai Countdown 2020” เป็นจำนวนมากกว่า 15,000 คน ล้นสถานที่จัดงาน จนต้องปิดถนนกาญจนวนิช (ขาเข้าตัวเมืองหาดใหญ่) เพื่อเปิดพื้นที่ให้คนได้ร่วมงานอย่างทั่วถึงกัน และมีการตรวจเข้มผู้เข้าร่วมงานจากเจ้าหน้าที่ 3 ฝ่าย เพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุด โดยในพิธีเปิดมี นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธาน และอวยพรให้ผู้ที่มาร่วมงาน เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2563

ส่วนที่บริเวณหน้าโรงแรม ลี การ์เด้นส์ พลาซ่า ถนนเสน่หานุสรณ์ ย่านกลางเมืองหาดใหญ่ ซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน “Night Paradise Hatyai Countdown 2020” ตั้งแต่เวลา 18.30 น. คราคร่ำไปด้วยประชาชนและนักนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวมาเลเซียและสิงคโปร์ เป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน ซึ่งภายในงานบรรยากาศสนุกสนานคึกคักไปด้วยศิลปินดัง “BNK 48” โดยมีนายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ร่วมอวยพรปีใหม่ และในช่วงการนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ 2563 ทางพิธีกรได้มีการขอให้ผู้ร่วมงานหยิบมือถือขึ้นมาชูขึ้น และเปิดไฟฉายพร้อม ๆ กัน เพื่อแสดงสัญลักษณ์นับถอยหลังสู่ศักราชใหม่ เป็นภาพที่น่าประทับใจ และสวยงามเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ในช่วงวันนี้ค่ำวันนี้ (1 ม.ค. 63) เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ที่บริเวณย่านการค้าใจกลางเมืองหาดใหญ่ ยังคงมีการจัดงาน “Night Paradise Hatyai Countdown 2020” อีกหนึ่งคืน โดยพบกับศิลปิน “ป๊อบ ปองกูล”

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top