ข่าวประชาสัมพันธ์

สนง.ขนส่งจังหวัดสงขลา เชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมประมูลทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร “ขย : ขุมทรัพย์ล้ำค่า ก้าวหน้า ยั่งยืน” เพื่อนำเงินที่ได้จากการประมูลเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน

นายวสันต์ ยี่ตัน ขนส่งจังหวัดสงขลา เชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมงานประมูลทะเบียนรถเลขสวย รถยนต์ส่วนบุคคล (เก๋ง+กระบะ 4 ประตู) หมวดอักษร “ขย” จำนวน 301 หมายเลข ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 4-5 เมษายน 2563 ณ หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพื่อนำเงินที่ได้จากการประมูลเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน

สำหรับสิทธิและประโยชน์ที่ได้รับจากการประมูล นอกจากจะได้หมายเลขสวยแล้ว แผ่นป้ายทะเบียนรถยังเป็นภาพสีกราฟิกสวยงาม สัญลักษณ์จังหวัดสงขลา ประกอบด้วย นางเงือกทอง เกาะหนู เกาะแมว และสะพานติณสูลานนท์ หมายเลขที่ได้จากการประมูลสามารถจดทะเบียนรถได้ทันที ไม่ต้องรอจดทะเบียนตามลำดับหมายเลขทะเบียน หมายเลขที่ได้จากการประมูล สามารถนำไปใช้กับรถที่จดทะเบียนแล้วได้ โดยดำเนินการขอเปลี่ยนใช้หมายเลขได้จากการประมูลแทนหมายเลขเดิม สามารถโอนสิทธิ์การใช้หมายเลขทะเบียนให้แก่ผู้อื่นได้

โดยเงินจากการประมูลนำเข้า “กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน” เพื่อเป็นเงินทุนสนับสนุน และส่งเสริมความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน และให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยอันเกิดจากการใช้รถใช้ถนน ถือเป็นการสร้างบุญสร้างกุศลอีกทางหนึ่งด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ สำนักงานขนส่งจังหวัดสงขลา สำนักงานขนส่งจังหวัดสงขลา แห่งที่ 2 (หาดใหญ่) สำนักงานขนส่งจังหวัดสงขลา สาขานาทวี และจุดรับลงทะเบียน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ลงทะเบียนได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfKMIXXl19BvwxoxRfilE-k1SeJBHC9AIrgU6BONJe7c8MkUQ/viewform หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-7433-0248 , 0-7433-0250 , 0-7423-6100 หรือที่สายด่วน 1584

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top