ข่าวมาใหม่

แอร์เอเชีย เพิ่มเที่ยวบิน “หาดใหญ่-สุวรรณภูมิ” เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจการเดินทาง เพื่อให้เกิดการใช้จ่ายภายในประเทศ อย่างต่อเนื่อง

วันนี้ (20 ต.ค. 63) แอร์เอเชีย พร้อมเป็นสายการบินเดียวที่บินตรงจากหาดใหญ่ สู่กรุงเทพฯ สะดวก เลือกได้ 2 สนามบิน ทั้ง “ดอนเมือง” และเส้นทางใหม่ “หาดใหญ่-สุวรรณภูมิ” 5 เที่ยวบินต่อวัน โปรโมชั่นบินคุ้มเริ่มต้นเพียง 555 บาทต่อเที่ยว สำหรับสมาชิก BIG และ 598 บาท สำหรับบุคคลทั่วไป สำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ airasia.com เริ่มเดินทางหาดใหญ่-สุวรรณภูมิ 25 ตุลาคม 2563 นี้ เป็นต้นไป

นางสาวมณีนุช ทองนวลเลิศ ผู้จัดการแอร์เอเชีย ประจำท่าอากาศยานหาดใหญ่ กล่าวว่า แอร์เอเชีย ยังคงเดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจการเดินทาง เพื่อให้เกิดการใช้จ่ายภายในประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่วงปลายปีที่มีแนวโน้มอัตราการเดินทางที่สูง เราจึงเปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงจาก “หาดใหญ่-สุวรรณภูมิ” จำนวน 5 เที่ยวบินต่อวัน ครอบคลุมทุกช่วงเวลา เสริมทัพจากเส้นทางบินตรง หาดใหญ่-ดอนเมือง ที่ยังคงให้บริการตามปกติ 8 เที่ยวบินต่อวัน ทำให้แอร์เอเชีย เป็นสายการบินเดียวที่มีบินตรงจากหาดใหญ่ สู่กรุงเทพฯ เลือกได้ถึง 2 สนามบิน ทั้งดอนเมืองและสุวรรณภูมิ

“…แอร์เอเซีย ได้ทยอยเพิ่มความความถี่บินเส้นทางต่าง ๆ ภายในประเทศต่อเนื่อง หลังสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 เริ่มผ่อนคลาย รวมทั้งการเปิดให้บริการที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บินตรงสู่จังหวัดและเมืองต่าง ๆ ตั้งแต่ปลายเดือนกันยายนและได้รับการตอบรับที่ดี เราจึงเปิดเส้นทางบินใหม่ สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่ ซึ่งเป็นเมืองเศรษฐกิจสำคัญ 5 เที่ยวบินต่อวัน เมื่อรวมกับเส้นทางดอนเมือง-หาดใหญ่ 8 เที่ยวบินต่อวัน ทำให้แอร์เอเชีย มีเสันทางบินเชื่อม กรุงเทพฯ สู่หาดใหญ่ มากที่สุดถึง 13 เที่ยวบินต่อวัน ตามแผนกระตุ้นการท่องเที่ยวเดินทางภายในประเทศ…”

นางสาวมณีนุช ทองนวลเลิศ กล่าวว่า สำหรับการเปิดเส้นทางบินใหม่ “หาดใหญ่-สุวรรณภูมิ” ที่จะเริ่มบินตั้งแต่ 25 ตุลาคม2563 นี้เป็นต้นไป แอร์เอเชีย ได้จัดโปรโมชั่นบินคุ้ม ราคาเริ่มต้นที่ 555 บาทต่อเที่ยวบิน สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่ 19 ตุลาคม 2563 ถึง 25 ตุลาคม 2563 เพื่อเดินทางตั้งแต่ 19 ตุลาคม 2563 ถึง 27 มีนาคม 2564 ตรวจสอบเที่ยวบิน โปรโมชั่นต่าง ๆ และสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ airasia.com และโมบายแอปพลิเคชั่น

นอกจากนี้ สำหรับเส้นทางบินตรงเข้าและออกหาดใหญ่ แอร์เอเชีย ยังมีให้บริการในเส้นทางบินข้ามภาค ได้แก่ หาดใหญ่-เชียงใหม่ 1 เที่ยวบินต่อวัน หาดใหญ่-พัทยา (อู่ตะเภา) 1 เที่ยวบินต่อวัน และหาดใหญ่-ขอนแก่น 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top