ข่าวทั่วไป

อปส. ร่วมกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลประเพณี พสบ.จชต. ครั้งที่ 3

วันนี้ (14 พ.ย. 63) ที่สนามคิกออฟ อารีน่า หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พลโท สรรเสริญ แก้วกำเนิด อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมการแข่งขัน “ฟุตบอลประเพณี พสบ.จชต.” ครั้งที่ 3 โดยมีพลตรี อดิศักดิ์ ประชากิตติกุล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 42 เป็นประธานในพิธี และมีนางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข ประธานจัดงานกล่าวรายงาน

สำหรับ “ฟุตบอลประเพณี พสบ.จชต.” เป็นกิจกรรมที่ชมรมพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ หรือ พสบ.จชต. กำหนดจัดขึ้น เพื่อเสริมสร้างความสมัครสมานสามัคคี เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน กระชับความสัมพันธ์ระหว่าง พสบ.จชต. รุ่นต่าง ๆ และจังหวัดต่าง ๆ ทั้ง 5 จังหวัด ได้แก่ พสบ.จชต.ทบ.สตูล , สงขลา , ยะลา , ปัตตานี และนราธิวาส

โดยหลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ เป็นหลักสูตรที่จัดขึ้น เพื่อผนึกกำลัง และสร้างเครือข่ายผู้บริหาร ทั้งในหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ที่มีศักยภาพ องค์ความรู้ ขีดความสามารถในด้านต่าง ๆ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาสังคมในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยแก้ไขปัญหาความไม่สงบ ถือเป็นการรวมพลังของกลุ่มพลังที่พร้อมจะทำภารกิจ เพื่อความสงบสุขสู่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ต่อไป ซึ่งบรรยากาศในวันนี้เป็นไปด้วยความคึกคักสนุกสนาน อบอุ่นและเป็นกันเอง ท่ามกลางมิตรภาพอันดีของเหล่าพี่น้อง พสบ.จชต.

สุธิดา พฤกษ์อุดม สวท.สงขลา / ข่าว

KTSLive / ภาพ

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top