ข่าวทั่วไป

มรภ.สงขลา จัดกิจกรรม “หนึ่งคนให้ สามคนรับ” บริจาคโลหิตวันราชภัฏ

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต “หนึ่งคนให้ สามคนรับ” เนื่องในวันราชภัฏ ขอบคุณผู้ร่วมให้โลหิต ให้ชีวิตเพื่อนมนุษย์

วันนี้ (10 ก.พ. 64) ระหว่างเวลา 09.00-13.00 น. ที่ลานกิจกรรม อาคารกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา และโรงพยาบาลสงขลา จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต “หนึ่งคนให้ สามคนรับ” ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งของการจัดงาน “วันราชภัฏ” ประจำปี 2564

ในโอกาสเดียวกันนี้ นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วยนางกัญจนา เกลี้ยงเกลา นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา คณะกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา ได้เข้าเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่รับบริจาคโลหิต และนักศึกษา บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ที่เข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิตที่หน่วยรับบริจาคโลหิต โดยมีอาจารย์จิรภา คงเขียว รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนานักศึกษาและคุณลักษณะบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา และนักศึกษาจิตอาสา เจ้าหน้าที่กองพัฒนานักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ ซึ่งกองพัฒนานักศึกษาขอขอบคุณผู้บริจาคโลหิต จำนวน 221 คน (ได้รับโลหิต 150 ยูนิต) ที่ร่วมให้โลหิต ให้ชีวิตแก่เพื่อนมนุษย์

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top