ข่าวประชาสัมพันธ์

สมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา จับมือ ททท.สำนักงานหาดใหญ่ พาณิชย์จังหวัดสงขลา ภาครัฐ และเอกชน เตรียมจัดกิจกรรม “ปันสุข อิ่มและสนุกที่หาดใหญ่” 3-4 เมษายน 2564 กระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างบรรยากาศเมืองหาดใหญ่ พร้อมประชาสัมพันธ์สร้างความเชื่อมั่นให้นักท่องเที่ยวตามนโยบายไทยเที่ยวไทย

นายสุรพล กำพลานนท์วัฒน์ นายกสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา กล่าวว่า สมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานหาดใหญ่ พาณิชย์จังหวัดสงขลา ภาครัฐ และเอกชน เตรียมจัดกิจกรรม “ปันสุข อิ่มและสนุกที่หาดใหญ่” วันเสาร์ที่ 3 และวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 ณ บริเวณถนนนิพัทธ์อุทิศ 3 ตั้งแต่ธนาคารไทยพาณิชย์ ถึงหัวมุมห้างโอเดียน เริ่มเวลา 16.00-23.00 น. เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการท่องเที่ยว สร้างบรรยากาศให้เมืองหาดใหญ่มีสีสัน สนุกสนาน และเป็นการประชาสัมพันธ์สร้างความเชื่อมั่นให้นักท่องเที่ยว ตามนโยบาย “ไทยเที่ยวไทย”

โดยมีการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานหาดใหญ่ และพาณิชย์จังหวัดสงขลา ภาครัฐ-เอกชน สนับสนุน 5 กิจกรรมที่ต้องมาชิม มาช้อป อิ่มอร่อยกับคาราวานอาหารกว่า 60 บูธ จากชมรมร้านอาหารอร่อยร้อยร้าน โปรแกรมท่องเที่ยว ที่พัก ที่เที่ยว ราคาประหยัด จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานหาดใหญ่ พร้อมช้อปเพลินเริงร่า สินค้าธงฟ้าราคาประหยัด จากพาณิชย์จังหวัดสงขลา การแข่งขัน “แทงต้ม ส้มตำ” จากกลุ่มชุมชน

นอกจากนี้ สนุกสนานกับการแข่งขัน และลีลาสุดสนุกของกองเชียร์ (ต้ม และส้มตำ แจกชิมฟรีหลังการแข่งขัน) จ่ายคนละครึ่ง นาทีทองไข่ไก่ น้ำมันพืช ข้าวสาร จ่ายสดคนละครึ่ง ไม่ต้องโหลดแอปฯ ไม่ต้องใช้บัตร เปิดลงทะเบียนร่วมรายการ เวลา 18.00 น. วันละ 1 รอบ เวลา 18.00 น. (จำกัดจำนวน วันละ 200 ราย) แล้วพบกับกิจกรรมปันสุขอิ่มและสนุกที่หาดใหญ่ 3-4 เมษายน 2564 ณ บริเวณถนนนิพัทธ์อุทิศ 3 หาดใหญ่ จัดโดยสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวยอดนิยม

To Top