ข่าวประชาสัมพันธ์

13 กุมภาพันธ์นี้ เตรียมพบกับกิจกรรม “รักสงขลา รักเพลง รักแผ่นดิน สืบสานศิลปวัฒนธรรม” จากวงดนตรีกรมประชาสัมพันธ์และฐานทัพเรือสงขลา มาร่วมบรรเลงบทเพลงสร้างสีสันและความสุขให้ชาวสงขลา ภายใต้ชีวิตวิถีใหม่ New Normal

กรมประชาสัมพันธ์ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ฐานทัพเรือสงขลา และจังหวัดสงขลา เตรียมจัดกิจกรรม “รักสงขลา รักเพลง รักแผ่นดิน สืบสานศิลปวัฒนธรรม ในวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 ตั้งแต่เวลา 17.00-21.30 น. ณ สวนสาธารณะเมืองสงขลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา เพื่อเดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจ เตรียมความพร้อมรองรับการเปิดเมืองรับนักท่องเที่ยว และอนุรักษ์และสืบสานศิลปวัฒนธรรมของจังหวัดสงขลา โดยมีนายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจําสํานักนายกรัฐมนตรี มาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน และมีพลโทสรรเสริญ แก้วกำเนิด อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ นายเจษฎา จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ตลอดจนภาคีเครือข่ายของหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนงานประชาสัมพันธ์ นโยบายของรัฐบาล รวมถึงการสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างภาครัฐกับประชาชน และงานสื่อสารสร้างความเข้าใจในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้

สำหรับกิจกรรมภายในงานจะได้พบกับการแสดงดนตรีของวงดนตรีกรมประชาสัมพันธ์แบบเต็มวง และวงดนตรีทหารเรือฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่ 2 และศิลปินนักร้องมากมายที่จะมาสร้างสีสัน ความสุขในเทศกาลแห่งความรัก ผ่านบทเพลง 9 ชุดการแสดง ประกอบด้วย การแสดงชุดรักชาติ รักแผ่นดิน , รักท้องถิ่น ผืนน้ำ ผืนฟ้า , บทเพลงรัก ผ่านกาลเวลา , ฝากรักมา จากราชนาวี , แว่วรัก จากปักษ์ใต้ , ส่งรักไป ทุกถิ่นที่ , ร่วมร้อยรัก สามัคคีและเพลินดนตรี สร้างสุขวิถีไทย ที่มีความไพเราะและมีความหมายลึกซึ้ง ก่อให้เกิดความรักความสามัคคีและความสัมพันธ์อันดีของคนทั่วทุกพื้นที่ นอกจากนี้ ยังเป็นการสืบสานศิลปวัฒนธรรมของคนไทยให้คงอยู่สืบไปอีกด้วย

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเดินทางมาเข้าชมการแสดงดนตรีฟรี หรือรับชมผ่านการถ่ายทอดสดทางเพจเฟซบุ๊ก กรมประชาสัมพันธ์ , Fan page NBT Songkhla , องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ตามมาตรการป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19

ศิริลักษณ์ แคล้วคลาด / ข่าว

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ข่าวยอดนิยม

To Top